Wednesday, 20/11/2019 - 19:20|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Cùng nhịp đập với hàng triệu triệu con tim của phụ nữ trên toàn thế giới, chiều ngày 8/3 Công đoàn Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh long trọng tổ chức buổi Tọa Đàm kỷ niệm ngày mồng 8 tháng 3 cho toàn thể chị em đang công ...

Với tinh thần ôn lại lịch sử của ngày 8/3 và ý nghĩa của ngày 8/3. Đồng thời công đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng buổi tọa đàm với sự tham gia của toàn thể các chị em. Qua các hoạt động này nhằm phát huy tinh thần đoàn kết trong chị em, tạo không khí vui tươi thoải mái sau những ngày lao động vất vả.

Đến với phần thi “Cắm hoa nghệ thuật”, các tổ nữ công đã thể hiện được phần nào tài năng của tổ mình. Và đặc biệt tổ nam công cũng tham gia cắm hoa để tặng các chị, các em nhân ngày lễ trọng đại này.

Bên cạnh đó phần thi “Hái hoa dân chủ” cũng không kém phần thú vị, các chị em đã trả lời những tình huống, những câu hỏi sát với thực tế công việc, cuộc sống của mình, với những tràng pháo tay tán thưởng làm cho không khí càng trở nên vui vẻ lạ thường.

Một số hình ảnh trong buổi Tọa Đàm 8/3:

8.3-nam công.jpg

8.3 to 4.jpg

8.3 nam cong thuyet trinh.jpg

8.3 1.jpg

8.3 luong.jpg

Kết thúc phần thi “Cắm hoa nghệ thuật” giải nhất đã thuộc về tổ Nam công: là một phần thưởng dành tặng các chị, các em trong ngày 8/3.

8.3 nam cong qua.jpg

8.3 nhan qua1.jpg