Thursday, 17/06/2021 - 04:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH ĐÓN CÁC EM TRƯỜNG MẦM NON BẢO NINH ĐẾN THĂM QUAN.

     Nhằm giúp trẻ Mầm non 5 tuổi chuẩn bị tâm thế vào lớp 1, giúp hoạt động chuyển tiếp có hiệu quả, nhằm tạo cơ hội cho trẻ Mầm non được tham gia giao lưu, làm quen với một số hoạt động của trường Tiểu học-ngôi trường mà các em sắp được vào học lớp 1.

     Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2018 thầy và trò trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh vui mừng chào đón 99 em học sinh lớp Mẫu giáo lớn trường Mầm non Bảo Ninh sang thăm trường. Đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em.

     Các anh chị cùng các thầy cô giáo của trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh chào đón các em bằng những nụ cười rạng rỡ. Tại buổi tham quan, các em học sinh lớp mẫu giáo được nghe giới thiệu về trường, tham quan khu vận động, bể bơi và các phòng học, các phòng chức năng như phòng âm nhạc, mĩ thuật, tin học của nhà trường. Trẻ được giao lưu văn nghệ, sinh hoạt tập thể, tham quan thư viện xanh, phòng đọc, … đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các trẻ 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí thân thiện vui tươi, phấn khởi giúp trẻ hứng thú, mong đợi sẵn sàng đến trường Tiểu học.

     Cũng trong buổi giao lưu, Ban giám hiệu của Trường mầm non Bảo Ninh đã cám ơn sự quan tâm của trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh trong việc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhân sự…để chuyến tham quan thành công tốt đẹp. Và luôn đặt niềm tin rằng, Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh sẽ là địa chỉ giáo dục tin cậy nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

     Các em mẫu giáo rất thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các em sẽ đặt chân đến học. Qua chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2018 – 2019 tại ngôi trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh thân yêu này./.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488