Saturday, 24/07/2021 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng với các hoạt động chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc ta. Bác Hồ đã khẳng định: “Nhiệm vụ thầy giáo rất vẻ vang vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục”. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói ...

Trong các ngày 13, 14 và 15 tháng 11, trường đã tổ chức Hội thi Lao động sáng tạo cấp trường. Các tiết dạy đã thể hiện rõ nét đổi mới phương  pháp dạy học theo mô hình trường học mới. Nhiều tiết dạy được tổ chức linh hoạt, sinh động và hấp dẫn. Hội thi kết thúc với 07 tiết dạy đạt loại tốt, 02 tiết dạy đạt loại khá. Có 03 giáo viên có tiết dạy xuất sắc là cô giáo Phạm Thị Bích Hồng, Đào Thị Minh Ái và Nguyễn Thị Mai Lý.

Chiều 14/11/2014, Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” được diễn ra trên sân trường với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường. Qua Hội thi các em đã thể hiện được những tình cảm yêu quý của mình với Bác Hồ kính yêu, người thầy vĩ đại của dân tộc; rút ra được những bài học thiết thực cho bản thân trong phong trào thi đua trở thành “ Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Sau Hội thi, giải Nhất được trao cho em Trần Hồng Anh Quyền lớp 3/1, giải Nhì trao cho em Hoàng Thị Anh Trâm lớp 2/1 và em Nguyễn Thị Minh Thư lớp 3/2.

Nhiều hoạt động văn nghệ thể thao cũng như trang trí trường , lớp đẹp, thân thiện và làm sạch môi trường, chăm sóc cây cối cũng đã được các cô giáo và học sinh nhà trường tham gia sôi nổi, tích cực. 

Các hoạt động chào mừng kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam  đang là động lực, là khí thế để thầy trò trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh tiếp bước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp “trồng người”. 

Sau đây là một số hình ảnh

23.jpg

24.jpg

25.jpg

 26.jpg
27.jpg

28.jpg

29.jpgLê Mai


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 146
Năm 2021 : 1.722