Thursday, 17/06/2021 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRUNG THU 2015

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám đến, các em thiếu nhi lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em. Tết trung thu năm nay các em Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh đến sớm hơn mọi năm ...

Về vui hội trung thu  với học sinh Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bảo Ninh, hội phụ huynh 10 lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tại đêm Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Ngoài ra các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn, được chứng kiến màn múa lân truyền thống; tham gia các câu đố vui đặc sắc, được tham quan các mâm cổ đơn giản, đẹp nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình.

Cũng trong dịp này, đại diện UBND xã Bảo Ninh, Ban đại diện Hội phụ huynh đã trao tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh:

1-tt10.JPG


1-tt11.JPG


1-tt12.JPG


1-tt6.JPG1-tt1.JPG


1-tt3.JPG


1-tt4.JPG


1-tt2.JPG


1-tt5.JPG


1-tt7.JPG


1-tt8.JPG

Lệ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488