Wednesday, 20/11/2019 - 19:46|

VUI RẰM TRUNG THU 2017

“Tùng – tùng – tùng – tùng. Cắc – tùng – tùng – tùng – tùng”. Tiếng trống lân vang lên báo hiệu một mùa trung thu rộn ràng nữa lại đến.

Hòa chung trong niềm vui tưng bừng  háo hức của thiếu nhi trong cả nước. Chiều ngày 04/10/2017, Liên đội Trường Tiểu học 2 Bảo Ninh đã tổ chức chương trình “Vui rằm trung thu 2017”

Về vui hội rằm trung thu với học sinh Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bảo Ninh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh.

Mở đầu chương trình, các em học sinh đã được nghe cô giáo Trần Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần đại Quang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu.

tt07 8-.jpg

Cũng trong dịp này, đại diện UBND xã Bảo Ninh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh ở 10 lớp.

tt 07 6-.jpg

tt07 7-.jpg

Tiếp đến các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa, được chứng kiến màn múa lân truyền thống; được tham quan các mâm cỗ đơn giản, đẹp nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình.

tt07 2-.jpg

tt07 3-.jpg

tt07 1-.jpg

tt07 5-.jpg

tt07 4-.jpg

tt 07 10-.jpg

th07 9-.jpg

Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Lệ Hà

Nguồn: tieuhocso2baoninh.edu.vn