Thursday, 17/06/2021 - 03:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH

Thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành sáng ngày 09/10/2020, trường TH số 2 Bảo Ninh tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020 -2021.

       Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:

       -  Đ/C: Phan Thị Sâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố

     - Đ/C: Phạm Đức Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Ninh, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Ban tự quản của các thôn, Ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

       Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021.

       Đây hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường cô giáo Hà Thị Vẽ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

       Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đưa ra những giải pháp góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị đã nghe các tham luận tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học: việc thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 của cô giáo Hoàng Thị Như; Đổi mới PPDH theo định hướng phát triển năng lực HS của cô giáo Đoàn Thị Kiều Vân.

       Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/C: Phan Thị Sâm Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua. Đ/C cũng mong muốn rằng cán bộ giáo viên trong nhà trường đoàn kết, nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương Đ/c: Phạm Đức Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Ninh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua và tiếp tục phát huy để giữ vững trường đạt cờ thi đua xuất sắc. Về phía địa phương đã không ngừng quan tâm đầu tư xây dựng nhà trường và tạo điều kiện để nhà trường ngày càng khang trang, hoàn thiện. Đây chính là động lực để góp phần đưa giáo dục xã nhà ngày càng phát triển vững chắc.

       Đoàn chủ tịch Hội nghị đã chân thành tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo môt cách nghiêm túc; Hi vọng năm học 2020 -2021 trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng và giữ vững trường đạt danh hiệu thi đua xuất sắc.

       Với sự nhất trí cao hệ thống chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cơ bản, đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua năm học 2020 - 2021 trước sự chứng kiến của Hội nghị.

 

       Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động  năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới./.

 


Tác giả: Lệ Hà - TH SỐ 2 BẢO NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488