Thursday, 17/06/2021 - 03:06|

“NGÀY HỘI TRẠI ĐỌC TIẾNG ANH”

Nhằm cổ vũ, khuyến khích văn hóa học tập tiếng Anh của học sinh trong và ngoài nhà trường. Sáng ngày 26/01/2021 trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh đã tổ chức thành công Ngày hội “Trại đọc Tiếng Anh”.

Đến dự Ngày hội “Trại đọc Tiếng Anh” cùng với nhà trường có:

- Thầy giáo: Đinh Bá Quang – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới. Phụ trách khối THCS.

- Cô giáo: Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới. Phụ trách khối TH.

- Đồng chí Nguyễn Quang Vũ – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Ninh.

- Ban tự quản các thôn, các ban ngành đoàn thể xã Bảo Ninh.

- Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo quý bậc phụ huynh đến từ các lớp.

Mở đầu chương trình của ngày hội là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ chào mừng.

Sau phần phát biểu khai mạc của Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thìn – Phó hiệu trưởng nhà trường là tiến trình hoạt động 8 bước của trại đọc.

Trong ngày hội trại đọc, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra, cuốn hút người xem từ hoạt động này đến hoạt động khác. Các em học sinh hào hứng hoạt động khi tham gia trò chơi “Ai nhanh hơn” và phần giao lưu văn nghệ với cô giáo Nguyễn Thị Tuyên và thầy giáo Rowel. Tiếp đến, các em học sinh được lắng nghe câu chuyện “Ăn khế trả vàng” từ giọng kể truyền cảm của cô giáo Đoàn Thị Mai. Các em được mở rộng từ vựng và phát triển kĩ năng nói thông qua trò chơi “Đoán tranh về hoa quả”, và trau dồi kĩ năng viết qua hoạt động “Viết nhật kí”. Đến với ngày hội này, các em được phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết rất hiệu quả. Điều quan trọng là buổi học đã mang đến cho các em nhiều niềm vui, nguồn năng lượng mới trong học tập. Các em tỏ ra hứng khởi, thích thú với những màn dân vũ bằng tiếng anh, những câu đố trong hoạt động giao lưu của thầy giáo người nước ngoài Rowel trong ngày hội trại đọc. Nhiều nhóm đã có những sản phẩm đẹp và những dòng nhật kí hay thể hiện những cảm nhận rất tự nhiên, chân thật.

Ngày hội “Trại đọc tiếng Anh” của trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích. Sự thành công của ngày hội “Trại đọc Tiếng Anh” là bước khởi đầu cho các em học sinh tiếp tục đam mê yêu thích môn Tiếng Anh của mình.

Tác giả: Lệ Hà - TH SỐ 2 BẢO NINH
Năm 2021 : 1.488