Saturday, 24/07/2021 - 12:19|

BÉ KHÁM PHÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Không để các bạn nhỏ khối MGL trường mầm non Bảo Ninh đợi lâu hơn nữa, sáng nay 18/6/2020 Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh đã đón các bé đến tham quan.

Đến với trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh – một môi trường học tập mới, khá xa lạ, đầy bỡ ngỡ - các con đã được các thầy cô giáo trò chuyện một cách thân mật giới thiệu về ngôi trường. Trẻ được biết tên trường, tên cô Hiệu trưởng, Thầy hiệu phó và một số tên các thầy cô giáo trong trường. Trẻ được thăm quan khuôn viên các dãy phòng học, phòng chức năng, bể bơi, sân thể dục, được ngồi đọc sách ở khu thư viện thân thiện của trường, được xem tiết mục văn nghệ của anh chị biểu diễn để chào đón mình, được tham gia các trò chơi, giao lưu trò chuyện với cô giáo và các anh chị trường Tiểu học. . .Những nụ cười, những ánh mắt vui tươi tỏ rõ sự thích thú trên khuôn mặt của các con khi được các cô giáo tặng những món quà nhỏ làm kỉ niệm.

Chuyến tham quan đã kết thúc, nhưng những ấn tượng về một ngôi trường có các thầy cô giáo, có các anh chị thân thiện vui vẻ. Tất cả những ấn tượng đó có lẽ các bạn nhỏ sẽ nhớ mãi, sẽ là niềm tin và sự mong đợi háo hức được lên cấp học mới, được tham gia học tập tại mái Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh:

Tác giả: Lệ Hà
Năm 2021 : 1.722