Thursday, 17/06/2021 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2020)

Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta bao đời nay. Phát huy truyền thống đó nhân kỉ niệm 76 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12 Liên đội trường Tiểu học Số 2 Bảo Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Sáng ngày 22/12/2020, BGH nhà trường, đại diện xã Đoàn, cùng với Chi đoàn và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho Liên đội tham gia lao động vệ sinh và viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Bảo Ninh, đây cũng là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

 

 

Sáng cùng ngày đại diện xã Đoàn, BGH, giáo viên và học sinh đã tổ chức đến nhà thăm hỏi và tặng quà hai gia đình có công với cách mạng trên địa bàn gồm:

Ông Nguyễn Văn Ót là thương binh, ở thôn Mĩ Cảnh

Ông Nguyễn Bá Cáp là bố liệt sĩ, ở thôn Đồng Dương

Ông Đào Xuân Hữu là con liệt sĩ ở thôn Sa Động

 

 

 

 

 

 

 “Biết ơn sự hi sinh thầm lặng của bao thế hệ cha ông đã ngã xuống để cho các em có nền độc lập tự do hôm nay” Đó là cảm nghĩ của các em sau các các hoạt 22/12.

 Các em tự hứa với lòng mình phải quyết tâm học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.


Tác giả: Lệ Hà - TH SỐ 2 BẢO NINH
Nguồn:l Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488