Saturday, 24/07/2021 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC. NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, Trường TH số 2 Bảo Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công Chức - Viên chức. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra những phương ...

Về dự với Hội nghị có thầy giáo Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới. Đ/C: Nguyễn Ngọc Hiếu - BT. Đảng uỷ - CT. UBND xã Bảo Ninh, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Ban tự quản của các thôn, Ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

cv xep1.jpg

 Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường cô giáo Trần Thị Thu Hiền - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Khép lại năm học 2016 - 2017 nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, với nhiều thành tích vượt bậc:

- Trường giữ vững đạt chuẩn GDTH mức độ 3; trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3; giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Kết quả chất lượng GD của 2 mặt được nâng cao; với 83,7% HS được khen thưởng trong học và rèn luyện; 100% HS khối lớp 5 hoàn thành chương trình TH.

- Tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi HSG-HSNK các cấp, đạt 13 giải

cấp thành phố ( trong đó: 5 giải nhì, 7 giải ba, 1 giải KK);

- Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong nhà trường được phát triển mạnh mẽ.

-100% CBGV,NV đạt LĐTT, trong đó có 3 cá nhân được công nhận CSTĐ cơ sở.

- Thư viện nhà trường đạt Thư viện tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh,

- Liên đội vững mạnh xuất sắc;

- Tập thể đạt Lao động tiên tiến;

Đặc biệt, trong năm học vừa qua, được sự quan tâm đầu tư của lãnh đạo các cấp, sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh HS nhà trường đã xây dựng và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như bộ mặt của nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn.

Phát huy những kết quả năm học vừa qua đã đạt được, bước vào năm học mới 2017-2018, dù khó khăn đến đâu, thầy và trò trường TH số 2 Bảo Ninh cũng sẽ cố gắng hết sức mình, ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, vận dụng sáng tạo các phong trào thi đua, kế hoạch nhiệm vụ của ngành đề ra phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Tích cực trong đổi mới PPDH và nâng cao chất lượng, hiệu quả GD.

- Phấn đấu 100% HS hoàn thành CT lớp học và chương trình HS tiểu học; có từ 85% HS trở lên được khen thưởng;

- Liên đội đạt Liên đội vững mạnh xuất sắc;

- Giữ vững trường đạt chuẩn PCGDTH mức độ 3; và chuẩn quốc gia mức độ 2;

- Tập thể đạt lao động xuất sắc;

CV p1.jpg

cv linh1.jpg

cv cty1.jpg

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học; tiếp tục thực hiện dạy học Tiếng Việt 1 - CN; và đổi mới kiểm tra đánh giá theo TT 20/2016; Tăng cường giáo dục đạo đức; giáo dục kĩ năng sống...

cv xa1.jpg

Với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Đ/C: Nguyễn Ngọc Hiếu - BT. Đảng uỷ - CT. UBND xã Bảo Ninh cũng đã phát biểu tại Hội nghị, trong những năm qua địa phương đã không ngừng quan tâm đầu tư xây dựng nhà trường và tạo điều kiện để nhà trường ngày càng khang trang, hoàn thiện. Đây chính là động lực để góp phần đưa giáo dục xã nhà ngày càng phát triển vững chắc.

cv phonggd1.jpg

  Thầy giáo Đinh Bá Quang phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị 

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy giáo Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua. Thầy   cũng mong muốn rằng cán bộ giáo viên  trong nhà trường đoàn kết, nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

cv c hau1.jpg

Thay cho những lời phát biểu cảm ơn sâu sắc đến tập thể các thầy cô giáo, chị Lại  Thị Hậu - Trưởng Ban đại diện CMHS đã thay mặt toàn thể phụ huynh nhà trường gửi đến Hội nghị lẳng hoa tươi thắm chúc mừng Hội nghị và năm học mới.

cv o1.jpg

Hội nghị Cán bộ - Công chức -Viên chức của trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh kết thúc thành công tốt đẹp sau khi Nghị quyết của Hội nghị được thông qua và nhất trí 100% của tập thể sư phạm nhà trường.

Lệ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 146
Năm 2021 : 1.722