Friday, 13/12/2019 - 23:39|

LỄ PHÁT ĐỘNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2018"

Thực hiện công văn số 533/PGDĐT ngày 18/9/2018 của Phòng GD-ĐT Đồng Hới về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”, sáng ngày 05/10/2018  trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” trong toàn trường.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện quan trọng được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Trong buổi lễ phát động, thầy giáo Nguyễn Ngọc Thìn – PHT nhà trường phát biểu nhấn mạnh: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt” Việc phát động nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập. Qua đó  nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời, xây dựng một xã hội học tập; nâng cao nhận thức về vai trò của việc tự học. Thông qua tự học góp phần hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phần cuối của lễ phát động là hoạt động quyên góp sách của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh nhằm ủng hộ để bổ sung vào tủ sách dùng chung của thư viện nhà trường.

Hưởng ứng lễ phát động, mỗi một giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh thầm hứa sẽ không ngừng học tập để chung sức nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài cho quê hương, đất nước ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.

Tác giả: L. Hà
Năm 2019 : 4.398