Monday, 10/08/2020 - 15:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “ ĐỌC VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

  • Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện quan trọng được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019 trường TH số 2 Bảo Ninh đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn trường

       Sau phần văn nghệ chào mừng là phần đọc diễn văn khai mạc và lời phát động của thầy giáo Nguyễn Ngọc Thìn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

       Một hoạt động không thể thiếu trong lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời là phần quyên góp sách của tập thể giáo viên và học sinh nhằm ủng hộ để bổ sung vào tủ sách dùng chung của thư viện nhà trường.

       Phần cuối của lễ phát động là hoạt động đọc sách tại thư viện và hoạt động chia sẻ sách tại các lớp học.

       Đáng chú ý là trong năm học 2019-2020 này, nhà trường vừa xây dựng và đã đưa vào hoạt động mô hình thư viện thân thiện – do dự án Làm bạn với sách của tổ chức Zhishan hỗ trợ thực hiện đã thu hút tối đa học sinh trong trường đến với thư viện. Đây là không gian mới giúp các em hào hứng, phấn khởi khi đến gần hơn với tri thức thư viện của nhà trường.

 

 

       Hưởng ứng lễ phát động, mỗi một giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh thầm hứa sẽ không ngừng học tập và noi gương Bác Hồ vĩ đại để góp phần nâng cao dân trí, năng lực sáng tạo, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài cho quê hương, đất nước ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.


Tác giả: L. Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 85
Năm 2020 : 4.015