Wednesday, 20/11/2019 - 18:47|

NGÀY HỘI: "THIẾU NHI VUI, KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018). Liên đội trường TH Số 2 Bảo Ninh đã tổ chức Ngày hội : “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” để tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy trong đội viên, nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn thanh niên.

Sau phần nói chuyện về truyền thống ngày 26/3 của cô giáo Nguyễn Thị Kiều Oanh – Bí thư chi Đoàn, là màn nhảy dân vũ toàn trường đã làm không khí ngày hội thêm phần tưng bừng và sôi động.

Tiếp đến là các trò chơi tập thể dành cho các khối lớp. Có lẽ đây là phần mà các bạn đội viên, nhi đồng hào hứng và náo nhiệt nhất.

Cũng trong dịp này Chi Đoàn nhà trường đã dành 05 suất quà để tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Qua các hoạt động kỷ niệm tháng thanh niên đã tạo ra được nhiều sân chơi bổ ích giúp các em phát huy tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.