Thursday, 17/06/2021 - 03:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH QUYẾT TÂM ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

          Trước tình hình quay trở lại và diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại một số tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Bộ phận y tế đã đề xuất với Ban giám hiệu nhà trường thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị. Quyết tâm không để dịch bệnh có cơ hội lây lan trong trường học. 

Vào chiều ngày 29 tháng 01 năm 2021. Bộ phận y tế đã phối kết hợp với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiến hành lau chùi khử khuẩn trường lớp bằng dung dịch khử khuẩn Cloramin-B.

Đồng thời đăng tải các nội dung tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên các trang nhóm zalo, facebook của lớp. Truyền tải các thông tin chính xác về dịch bệnh Covid-19 đến phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh học sinh các biện pháp tự bảo vệ gia đình mình trược sự trở lại hết sức nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19.

Tiếp tục chuổi hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19. Vào sáng thứ hai ngày 01tháng 02 năm 2021. Cán bộ y tế nhà trường đã thực hiện hoạt động tuyên truyền trực tiếp các biện pháp phòng dịch đến từng học sinh. Hướng dẫn, giúp đỡ các em tự giác thực hiện tốt một số biện pháp phòng dịch.

Song song với hoạt động tuyên truyền. Bộ phận y tế đã tiến hành cấp phát dung dịch sát khuẩn tay nhanh và khẩu trang y tế cho các lớp học. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các phương tiện cũng như cơ sở vật chất để ứng phó với dịch bệnh Covid-19 .

Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường. Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập khỏe mạnh và không dich bệnh. Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bay xa.


Tác giả: Kiều Oanh - TH Số 2 Bảo Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488