Monday, 10/08/2020 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH CHÀO ĐÓN CÁC CHÁU MẦM NON BẢO NINH ĐẾN THAM QUAN

        Hôm nay thứ sáu ngày 3/5/2019. Trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức cho các bé 5 tuổi đi tham quan trường tiểu học nhằm mục đích trẻ được làm quen với một số hoạt động học tập của các anh chị lớp 1 và trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học của trẻ, được vào lớp 1.

          Các bé rất vui khi được BGH hai nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các anh chị các lớp đón tiếp thật niềm nở, thân thiện. Đến tham quan trường Tiểu học các bé được xem các anh chị biểu diễn văn nghệ và được đưa đi tham quan các lớp học, các phòng chức năng.Các cháu rất hứng thú khi được nghe các anh chị giới thiệu về ngôi trường Tiểu học các thành tích đã đạt được trong các kỳ thi như giải khuyến khích viết chữ đẹp quốc gia và làm quen với một số hoạt động của nhà trường.

      Buổi tham quan của các bé trường mầm non Bảo Ninh diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện các thầy cô giáo, cùng các anh chị học sinh trường tiểu học số 2 Bảo Ninh. Mong rằng các bé mẫu giáo sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 của trường trong năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 85
Năm 2020 : 4.015