Thursday, 17/06/2021 - 03:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH HÂN HOAN ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Khai giảng năm nay mặc dù có ảnh hưởng của dịch covid 19, nhưng tâm trạng các em học sinh vẫn rất háo hức trong ngày khai trường. Đây là ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của nhà trường, đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 1- lần đầu tiên cắp sách đến trường.Khai giảng năm nay mặc dù có ảnh hưởng của dịch covid 19, nhưng tâm trạng các em học sinh vẫn rất háo hức trong ngày khai trường. Đây là ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của nhà trường, đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 1- lần đầu tiên cắp sách đến trường.

* Về phía thành phố có:

- Đồng chí: Trần Thanh Sơn - Thành ủy viên, chủ tịch UBMTTQVNTP Đồng Hới - TVTU

- Đồng chí: Trương Thanh Bình - chủ tịch Liên Đoàn Lao Động TP Đồng Hới

- Đồng chí:Hoàng Thị Mai - Trưởng phòng nội vụ TP Đồng Hới

- Đồng chí: Trương Minh Hương - Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới

* Về phía UBND xã Bảo Ninh có:

- Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hiếu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Cùng đại diện Đảng ủy, UBND, UB mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bảo Ninh; Hội khuyến học; Đoàn thanh niên; Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các thôn thuộc xã Bảo Ninh; các đơn vị, các doanh nghiệp; Ban đại diện Hội cha mẹ HS nhà trường.

* Về  phía  nhà trường có:

- Cô giáo: Hà Thị Vẽ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Thìn - Phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên cùng hơn 350 học sinh có mặt tại buổi lễ.

Mở đầu là lễ đón nhận học sinh vào lớp 1. Niềm vui háo hức được cắp sách đến trường hiện rõ trên khuôn mặt rạng ngời của các em.

Đến dự lễ với nhà trường Đồng chí Trần Thanh Sơn - Thành ủy viên, chủ tịchUBMTTQVNTP Đồng Hới - TVTU, đã trao cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc và gửi đến tập thể nhà trường lẵng hoa tươi thắm nhất nhân dịp năm học mới

Tiếp đó là - Đ/c Nguyễn Ngọc Hiếu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và đánh trống khai trường. Đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể giáo viên và học sinh của nhà trường. Trong năm học vừa qua công tác dạy và học của nhà trường ngày càng được nâng cao rõ rệt, từ chất lượng giáo dục toàn diện đến chất lượng mũi nhọn. Những thành quả trên đã từng bước nâng cao vị trí, uy tín của nhà trường, góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục Thành phố Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên và học sinh nhà trường, đồng chí Hà Thị Vẽ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Cũng nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo các cấp và các tổ chức đoàn thể đã trao tặng hoa và hơn 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng.

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí đầy hào hứng và trang trọng. Như vậy, trong năm học mới này, trường tiểu học số 2 Bảo Ninh lại đón nhận thêm nhiều niềm vui mới, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.


Tác giả: Lệ Hà - TH SỐ 2 BẢO NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 256
Năm 2021 : 1.488