Monday, 10/08/2020 - 15:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH HƯỞNG ỨNG THÁNG VĂN MINH ĐÔ THỊ VÀ THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

       Một trong những hoạt động diễn ra hưởng ứng tháng văn minh đô thị năm 2019. Với thông điệp "Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn".Chiều ngày 15/3/2019, tại bãi biển Bảo Ninh, Chi đoàn trường phối hợp với Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh liên đội trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh đã tổ chức làm vệ sinh, thu gom rác, làm sạch môi trường biển nhằm "Hưởng ứng chiến dịch chung tay làm sạch môi trường biển" , "Hưởng ứng tháng văn minh đô thị và tháng thanh niên năm 2019".

     Cùng ra quân trong chiến dịch là toàn thể CBGV, NV và 60 em đội viên đại diện hơn 300 em học sinh của nhà trường đã tổ chức thu gom rác trên bãi biển, đổ rác đúng nơi quy định, tạo không gian xanh - sạch - đẹp cho biển Bảo Ninh. Buổi lao động vệ sinh bãi biển mang lại sự hào hứng niềm thích thú cho các em khi được tham gia. Đây là hoạt động thực tế rất ý nghĩa và thiết thực của cô và trò trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh. Không chỉ góp phần làm cho biển thêm sạch sẽ mà còn giáo dục cho các em học sinh thông qua những hành động và việc làm cụ thể để nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường biển nói riêng và môi trường công cộng nói chung. Hơn nữa giáo dục các em niềm tự hào, biết yêu quý để cùng nhau giữ gìn biển đảo quê hương mình.

      Từ đó mỗi học sinh nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn về tầm quan trọng bảo vệ môi trường cũng như nếp sống văn minh: thực hiện tốt pháp luật về an toàn giao thông, đặc biệt phối hợp tốt với CMHS trong việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình và bản thân khi tham gia giao thông. Xây dựng “Cổng trường an toàn giao thông”. Trường học đảm bảo an ninh trật tự ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng tháng văn minh đô thị năm 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 85
Năm 2020 : 4.015