Wednesday, 20/11/2019 - 18:43|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Khai giảng năm nay mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng tâm trạng các em học sinh vẫn rất háo hức trong ngày khai trường. Đây là ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của nhà trường, đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 1- lần đầu tiên cắp sách đến trường.

Đến dự và thăm Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường:

* Về phía Thành phố có:

• Đ/C: Hoàng Đình Thắng – Phó Bí thư Thành Ủy, chủ tịch UBND TP Đồng Hới – Trưởng đoàn.
  • Đ/C: Lê Thị Kim Cúc – TUV, Chánh Văn phòng HĐND – UBND TP Đồng Hới
  • Đ/C: Hồ Thanh Hải – Trưởng phòng GD&ĐT TP Đồng Hới
  • Đ/C: Trương Mai Phương – Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Đồng Hới

* Về phía địa phương có:

• Đ/C: Nguyễn Ngọc Hiếu – BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bảo Ninh
  • Các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Ban tự quản của các thôn, các đơn vị doanh nghiệp, Ban đại diện Hội CMHS, tập thể sư phạm nhà trường, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Sau lễ đón học sinh lớp 1 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tưng bừng của tập thể giáo viên và học sinh chào đón năm học mới.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu đánh tiếng trống khai trường bắt đầu cho năm học mới.

Trong lễ khai giảng năm học mới này, Đảng ủy, UBND xã Bảo Ninh và VNPT Quảng Bình, Viettel Quảng Bình, ngân hàng BIDV Quảng Bình, Cty TM & DV STTC, có những bó hoa tươi thắm gửi tặng tập thể sư phạm nhà trường và đã trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Hi vọng rằng bằng tâm huyết của người thầy, bằng những cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh, trường tiểu học số 2 Bảo Ninh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tác giả: L. Hà