Thứ tư, 20/11/2019 - 18:43|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2010

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Công chức -Viên chức năm học 2019-2020.

Về dự với Hội nghị có: Đ/c : Nguyễn Thị Thông - UVBTV, trưởng Ban nữ công - Liên đoàn lao động thành phố. Đ/c : Nguyễn Ngọc Hiếu - BT. Đảng uỷ - CT. UBND xã Bảo Ninh, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Ban tự quản của các thôn, Ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường cô giáo Trần Thị Thu Hiền - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 trước toàn thể Hội nghị.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đưa ra những giải pháp góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị đã nghe các tổ tham luận tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học: Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, giáo dục đạo đức và kỹ năng cho học sinh, đẩy mạnh công tác thi đua và phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, công tác truyền thông và các hoạt động NGLL.

Với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương Đ/c: Nguyễn Ngọc Hiếu - BT. Đảng uỷ - CT. UBND xã Bảo Ninh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua. Về phía địa phương đã không ngừng quan tâm đầu tư xây dựng nhà trường và tạo điều kiện để nhà trường ngày càng khang trang, hoàn thiện. Đây chính là động lực để góp phần đưa giáo dục xã nhà ngày càng phát triển vững chắc. Đ/c cũng mong muốn rằng cán bộ giáo viên trong nhà trường đoàn kết, nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020; Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Với sự nhất trí cao hệ thống chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cơ bản, đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua năm học 2019-2020 trước sự chứng kiến của Hội nghị.

Thông qua Nghị quyết Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện quyết tâm cao trong việc bắt tay vào năm học mới.

Thay cho những lời phát biểu cảm ơn sâu sắc đến tập thể các thầy cô giáo, chị Lại Thị Hậu - Trưởng Ban đại diện CMHS đã thay mặt toàn thể phụ huynh nhà trường gửi đến Hội nghị lẳng hoa tươi thắm chúc mừng Hội nghị.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, hy vọng trường TH số 2 Bảo Ninh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2019 – 2020.