Wednesday, 20/11/2019 - 19:01|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới 2018-2019 trên mọi miền đất nước. Sáng ngày 5/9/2018, Tại trường tiểu học số 2 Bảo Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới năm 2018-2019. Đây là ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của nhà trường, đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 1-lần đầu tiên cắp sách đến trường.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới với nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bảo Ninh, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Hội khuyến học, Đoàn thanh niên, Bí thư Chi bộ các chi bộ thuộc xã Bảo Ninh, các đơn vị, các doanh nghiệp: Ngân hàng Á Châu ACB, ngân hàng BIDV, CTy TNHH 1 TV môi trường đô thị QB, Cty TM & DV STCC, CTy TNHH văn phòng phẩm Đức Việt, Bảo hiểm PVI, chi Đoàn thành ủy Đồng Hới... cùng với Ban đại diện cha mẹ HS nhà trường và phụ huynh các lớp.

Sau lễ đón học sinh lớp 1 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tưng bừng của tập thể giáo viên và học sinh chào đón năm học mới.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, cô giáo Trần Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 2018-2019. Qua đó cô đã điểm lại những thành tích đáng tự hào mà tập thể sư phạm nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018:

- Trường giữ vững đạt chuẩn GDTH mức độ 3; trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3; giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Kết quả chất lượng GD của 2 mặt được nâng cao; với 83,1% HS được khen thưởng trong học và rèn luyện; 100% HS khối lớp 5 hoàn thành chương trình TH.

- Tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi HSG-HSNK các cấp: đạt 12 giải cấp TP, 1 giải cấp tỉnh.

+ Đạt 1 giải ba Viết chữ đẹp cấp tỉnh;

+ Đạt 01 giải KK tài năng Tiếng anh cấp thành phố;

+ Đạt 10 giải trong cuộc thi “Nét chữ - Nết người” cấp thành phố (1 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 1 giải KK);

+ Đạt 1 giải KK tại hội thi “ Chỉ huy đội giỏi” cấp TP;

- Phong trào đổi mới sáng tạo trong dạy và học được phát triển mạnh mẽ.

-100% CBGV, NV đạt LĐTT, trong đó có 3 cá nhân được công nhận CSTĐ cơ sở.

- Thư viện nhà trường đạt Thư viện tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh,

- Liên đội vững mạnh xuất sắc;

- Tập thể đạt Lao động tiên tiến;.

Đặc biệt, trong năm học vừa qua, được sự quan tâm đầu tư của lãnh đạo các cấp, sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh HS nhà trường đã xây dựng và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như bộ mặt của nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn.

Trong lễ khai giảng năm học mới này, Đảng ủy, UBND xã Bảo Ninh và ngân hàng Châu Á ACB, Cty TM & DV STCC, Bảo hiểm PVI, Công ty sách Thời Đại, Nhà sách Trẻ có những bó hoa tươi gửi tặng tập thể sư phạm nhà trường nhân dịp ngày khai trường và đã trao tặng nhiều suất quà trị giá 12.700.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Để đáp lại sự quan tâm động viên của ban ngành các cấp và quý cơ quan, doanh nghiệp tập thể trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh sẽ cố gắng hết sức mình, ra sức thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học, vận dụng sáng tạo Nghị Quyết của Đảng, Chỉ thị của các cấp và nhất là định hướng nhiệm vụ năm học của ngành để triển khai thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học mà cấp trên đã đề ra. Và mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo các cấp, quý vị đại biểu cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Như vậy, trong năm học mới này, trường tiểu học số 2 Bảo Ninh lại đón nhận thêm nhiều niềm vui mới, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí đầy hào hứng và trang trọng .

Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng.