Friday, 13/12/2019 - 23:25|

VUI TẾT TRUNG THU 2018

Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Hòa chung không khí đó, chiều ngày 24/9/2018, Liên đội Trường Tiểu học 2 Bảo Ninh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”

Về vui Tết Trung thu với học sinh Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bảo Ninh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Mở đầu chương trình, các em học sinh đã được nghe cô giáo TPT Đội - Trần Thị Hồng Phương giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu qua đó các em được hiểu hơn, yêu hơn ngày tết cổ truyền dành thiếu nhi.

Cũng trong dịp này, đại diện UBND xã Bảo Ninh, đã trao tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh ở 11 lớp.

Không khí ngày rằm tháng 8 trở nên hấp dẫn hấp dẫn, cuốn hút, rộn ràng hơn khi các em được thưởng thức màn múa lân đặc sắc đến từ đội lân – sư – rồng. Những nụ cười rạng rỡ hiện lên trên khuôn mặt của các em khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa đến từ các khối lớp, được tham quan các mâm cỗ đơn giản, đẹp nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình.

“Vui Tết Trung Thu” là hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Tác giả: L. Hà
Năm 2019 : 4.398