Saturday, 24/07/2021 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 BẢO NINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020.

       Tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực đã nở. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 - năm học dài do ảnh hưởng của dịch covid 19.

       Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có: Đ/c Phạm Quang Trung – Đảng ủy viên - phó chủ tịch UBND xã Bảo Ninh, các đ/c đại diện UBND, các tổ chức đoàn thể xã, ban tự quản các thôn, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh có mặt tại sân trường.

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, các em đã được nghe cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học. Trong bài phát biểu, cô đã khẳng định: Năm học 2019 – 2020 mặc dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi mang tính giáo dục cao như: "Ngày Hội em yêu khoa học”; "Ngày Hội Xuân Yêu thương”; Hội thi "Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Bác Hồ”, chiến dịch chung tay vệ sinh giữu màu xanh môi trường biển, viếng nghĩa trang, tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng….

       Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp, hình thức dạy học trên lớp nhằm phát triển năng lực của học sinh.

       - Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99%

       - 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

     -  Học sinh được khen thưởng trong học tập, rèn luyện và các mặt hoạt động: 337/341 em – chiếm 98,9%.

       - Nhà trường đã tham gia tốt giải bơi lội cấp thành phố với 6 giải: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

      - Trường giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 - Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3. Trường đạt tập thể lao động xuất sắc.

      Năm học 2019 – 2020 đã khép lại, trường Tiểu học số 2 Bảo Ninh lại tiếp tục mở ra một trang mới. Hy vọng với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là những tiền đề để CBGV, NV và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

 

 

 

 

 


Tác giả: Lệ Hà - TH SỐ 2 BẢO NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 146
Năm 2021 : 1.722